10+ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI STUDIO MỚI NHẤT

10+ CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI STUDIO MỚI NHẤT
Ngày đăng: 11 tháng trước

1. NHỮNG CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH TRONG STUDIO

1.1 Cách tạo dáng chụp ảnh cưới studio – Sử dụng ánh mắt 

Chỉ cần thả lỏng cơ thể, “Face-To-Face” hoặc cô dâu hay chú rể nhìn đối phương. Còn góc chụp thì cứ để Ekip giúp bạn nhé. Đây là cách tạo dáng chụp ảnh cưới đơn giản nhất để có một tấm ảnh tình cảm mà ai cũng cần có.

1.2 Nụ hôn ngọt ngào 

Đây là kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới không thể nào thiếu được trong các shoot hình cưới. Bạn có thể thấy kể cả chụp Studio phong cách Hàn Quốc hay ngoài trời. “Nụ hôn” luôn thể hiện sự gắn kết trong tình yêu đôi lứa. Tạo dáng giả vờ hôn hay một nụ hôn nhẹ nhàng, tinh nghịch sẽ thêm phần ấn tượng cho bộ ảnh cưới đẹp.

1.3 Tựa vào vai

Ngồi cạnh nhau, cô dâu nhẹ nhàng tựa đầu lên vai chú rể. Hay cả hai tựa đầu vào nhau tư thế này quá dễ phải không nào. Nếu muốn sáng tạo hơn, thì chú rể tựa đầu lên vai cô dâu, còn cô dâu khoác vai chú rể. Ai bảo phái nữ không thể bảo vệ người đàn ông của đời mình! Sự đối ngược này sẽ khiến bộ ảnh thêm phần thú vị.

1.4 Đùa giỡn nhí nhố

Đùa giỡn chắc chắn không thể nào thiếu được nếu bạn muốn có bộ ảnh cưới tự nhiên. Cô dâu chú rể chỉ cần tái hiện lại khi đùa giỡn như ghẹo má, cù lắc,… Những khoảnh khắc đó sẽ cho ra những bức hình tự nhiên nhất.

Cùng nhau tinh nghịch sẽ tạo ra bộ ảnh cưới studio đẹp đầy chất riêng và có một-không-hai đấy!

1.5 Phụ kiện đáng yêu

Một bó hoa nhỏ, cốc nước, mắt kính hay đàn guita,… sẽ là phụ kiện thích hợp để cặp đôi dễ dàng tạo dáng chụp ảnh cưới một cách tự nhiên nhất. Hoặc phụ kiện thường được các studio cung cấp sẵn nên cặp đôi đỡ tốn thời gian và chi phí để chuẩn bị.

1.6 Tựa vào lưng nhau 

Tư thế tạo dáng chụp ảnh cưới đơn giản dành cho dâu rể ngại diễn. Bạn chỉ cần đứng tựa lưng vào nhau hoặc có thể ngồi là đã có ngay ảnh cưới Hàn Quốc nhẹ nhàng.

1.7 Cách tạo dáng chụp ảnh phong cách Châu Âu sang trọng

Khác với cách tạo dáng chụp ảnh studio Hàn Quốc, phong cách Châu Âu tập trung vào sự sang trọng. Trang phục, makeup đều sẽ cầu kỳ hơn, khi chụp ảnh cũng “diễn sâu” nhiều hơn.

1.8 Cách tạo dáng phong cách Vintage

Phong cách tiếp theo mà cô dâu chú rể cần biết là ảnh cưới phong cách Vintage. Nhìn chung, với cách tạo dáng tự nhiên gần như là Hàn Quốc, nhưng không quá vui tươi.

1.9 Cách tạo dáng thời trang

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh cưới HOT hiện nay chính là phong cách thời trang. Với cách tạo dáng này, dâu rể sẽ như người mẫu chuyên nghiệp. Bạn sẽ có những shoot hình cực kì ấn tượng với biểu cảm chuyên nghiệp.

1.10 Tay che một bộ phận trên mặt

Để tạo sự tương tác mà giúp bạn không bị đơ khi diễn.

Zalo
Hotline
Đặt lịch

Đặt lịch